Chứng chỉ TOEIC có cần thiết không?

Thảo luận trong 'Du học - Tuyển sinh' bắt đầu bởi faraway997, 14/2/18.

 1. faraway997

  faraway997 New Member

  Tham gia ngày:
  12/12/17
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  TOEIC hiện nay là kỳ thi tiếng Anh phổ biến nhất nhì tại Việt Nam. Vậy bằng TOEIC có những lợi ích gì mà người nào cũng muốn thi TOEIC hết nhỉ?

  Bài thi TOEIC có nội dung chủ yếu xoay quanh các chủ đề về giao tiếp hằng ngày và chủ đề làm việc, cho nên đây là thước đo khá chính xác khả năng giao tiếp tiếng Anh giao tiếp trong môi trường quốc tế của các thí sinh.

  [​IMG]

  TOEIC là một kỳ thi khá phổ biến trên thế giới, với gần 14000 công ty và tổ chức ở 150 quốc gia công nhận Bằng TOEIC. Tại Việt Nam, có hơn 127 trường đại học, cao đẳng và hơn 300 doanh nghiệp trong nước và nước ngoài yêu cầu bằng TOEIC.

  Bằng TOEIC có lợi ích rất lớn. Theo mình biết thì chỉ cần trong CV của bạn có ghi điểm TOEIC từ 700 điểm trở lên là bạn đã tạo được ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng rồi.

  Hơn thế nữa, nếu bạn muốn thăng tiến trong công việc hay mong muốn được cử đi công tác ở nước ngoài thì đều cần tiếng Anh, và điểm thi toeic cao sẽ là minh chứng cho sếp của bạn biết được khả năng tiếng Anh của bạn sẽ đáp ứng tốt cho nhu cầu công việc.
   

Chia sẻ trang này