Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Thông báo từ BQT' bắt đầu bởi Anh381158, 13/9/17.

 1. Anh381158

  Anh381158 Member

  Tham gia ngày:
  12/9/17
  Bài viết:
  85
  Đã được thích:
  0
  Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam chuyên nghiệp

  Viettelcargo là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa nhiều năm, có uy tín tại Hà Nội. Hiện nay Viettelcargo chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa trên toàn Việt Nam, Viettelcargo luôn cung cấp cho Khách Hàng dịch vụ giao nhận - vận chuyển hàng hóa - vận tải hàng hóa và chuyển phát nhanh tận nơi nhanh nhất, an toàn nhất. Đặc biệt dịch vụ vận chuyển xe máy Hà Nội sài Gòn, vận chuyển xe máy Sài Gòn Hà Nội

  Viettelcargo có những thế mạnh riêng trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi tất cả các tỉnh ở Miền Bắc, Miền Trung (vận chuyển từ Đà Nẵng), Miền Nam. Với đội ngũ lái xe được đào tạo chuyên nghiệp, đã có nhiều năm kinh nghiệm chạy xuyên suốt các tuyến đường trên lãnh thổ Việt Nam. Chúng tôi cũng có đội xe liên vận Lào, xe liên vận đi Campuchia có giấy phép đầy đủ để vận chuyển hàng hóa đi Lào (vận chuyển hàng đi Viên Chăn) và vận chuyển hàng hóa đi Campuchia (vận chuyển hàng đi Phnompenh)

  Trong suốt quá trình hàng hóa được vận chuyển, Viettelcargo luôn chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa của khách hàng một cách an toàn nhất nên được nhiều khách hàng tin tưởng. Bên cạnh đó, Viettelcargo cũng luôn đảm bảo hàng hóa của quý khách được giao nhận tận nơi đúng thời gian, lịch trình như hợp đồng đã ký kết.

  Với thế mạnh riêng chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bắc nam, công ty vận tải ViettelCargo tập trung phát triển đầu tư vào các đầu xe vận chuyển trực tiếp chở hàng chuyên tuyến Bắc - Trung- Nam. Ngoài các đối tác vận chuyển chính, chúng tôi chủ động liên kết với các đơn vị làm bên dịch vụ vận tải (Forwarder), dịch vụ logistics, các công ty chuyển phát nhanh, dịch vụ giao hàng nhanh tạo thành một vòng kết nối lớn khai thông khắp miền Nam Bắc và trên toàn thế giới.

  Ngoài ra, Chúng tôi cũng chủ động liên kết với các đơn vị công ty vận tải ngay tại điểm giao hàng để chủ động hơn, đa dạng hơn các tuyến đường vận chuyển. Hỗ trợ giao nhận door to door cho khách hàng dù với đơn hàng nhỏ nhất nhằm hoàn thiện dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam và vận chuyển hàng quốc tế.
   

Chia sẻ trang này