dịch vietsub giá tốt tại Hải Phòng

Thảo luận trong 'Quảng cáo website' bắt đầu bởi kimcucthptgiadinh, 13/3/18.

 1. kimcucthptgiadinh

  kimcucthptgiadinh Member

  Tham gia ngày:
  26/11/16
  Bài viết:
  91
  Đã được thích:
  0
  dịch vụ dịch thuật vietsub tốt nhất tại Hà Nội

  Bản dịch trong lĩnh vực quảng cáo có một ý nghĩa quan trọng với đời sống con người. Vì lý do này tiêu chí năng lực và kinh nghiệm của đơn vị dịch thuật phải được coi trọng hàng đầu. Nắm bắt cơ hội trong thị trường quốc tế với các dịch vụ dịch thuật sub clip của Văn phòng Dịch Thuật SMS.

  Lý do để khách hàng lựa chọn làm sub video của Dichthuatsms.com
  • Văn phòng Dịch Thuật SMS đã xây dựng một hệ thống các bảng thuật ngữ phim tự giới thiệu đa ngôn ngữ thuộc nhiều chuyên ngành.
  • Đội ngũ chuyên gia và thông dịch viên ghép phụ đề video của chúng tôi có các kỹ năng, kinh nghiệm phù hợp có thể xử lý bất kỳ tài liệu lồng sub TVC bạn cần. Trong thực tế, phần lớn trong số họ thậm chí là các kỹ sư được đào tạo bài bản; và tất cả đều có kinh nghiệm ít nhất năm năm dịch hoặc thông dịch cho các chuyên gia giải trí và khách hàng cần các dịch vụ ngôn ngữ.
  • Bộ nhớ dịch thuật của Chúng tôi có thể lưu trữ bộ nhớ dịch của khách hàng và áp dụng chúng một cách tự động cho tất cả các dự án lồng vietsub phim để giảm chi phí và TMS có thể kết nối với TMS riêng của khách hàng, và thậm chí CMS, cho phép dịch tự động nội dung cập nhật của clip.
  • Nếu bạn yêu cầu chúng tôi phải ký một thỏa thuận bí mật trước khi gửi bất kỳ tài liệu, chúng tôi sẽ ký một NDA (Thỏa thuận không tiết lộ) trước khi nhận bất kỳ tài liệu nào.
  • SMS Translation có thể lồng sub video quảng cáo với tốc độ cực nhanh.
  • Tất cả mọi công đoạn và hệ thống dịch vietsub video đào tạo của SMS Translation đều được công nhận theo tiêu chuẩn quốc tế cao nhất trong ngành dịch thuật.
  • Khi khách hàng gửi cho Văn phòng Dịch Thuật SMS một văn bản, Công ty Dịch Thuật SMS sẽ sử dụng hệ thống Trados để lưu trữ như một tài liệu tham khảo. Nếu sau này quý khách cần dịch một văn bản bao gồm chính xác những từ ngữ có trong văn bản trước, Văn phòng Dịch Thuật SMS sẽ sử dụng thông tin tra cứu từ Trados để tiết kiệm thời gian cho Công ty Dịch Thuật SMS cũng như tiền bạc của quý khách. Đây là một thỏa thuận đôi bên cùng có lợi. Chất lượng của bản dịch vẫn chính xác như bản dịch đầu tiên.
  • Dịch vụ ghép vietsub TVC là lĩnh vực kinh doanh chính của chúng tôi. Đó là lý do tại sao một số công ty sản xuất, các doanh nghiệp giải trí và tổ chức nghiên cứu kỹ thuật hàng đầu thế giới làm việc với chúng tôi. Họ biết rằng Văn phòng Dịch Thuật SMS là một trong những công ty dịch thuật phụ đề phim tự giới thiệu đáng tin cậy nhất.
  Các loại phim mà Công ty Dịch Thuật SMS nhận dịch bao gồm như sau.
  • dịch sub Việt sang Tây Ban Nha, dịch vụ dịch thuật phụ đề Tây Ban Nha Việt, dịch vụ chèn sub vào youtube tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Việt
  • dịch vụ dịch phụ đề cho TVC Việt Tây Ban Nha, dịch vụ chèn vietsub tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Việt, ghép sub Tây Ban Nha Việt
  • dịch thuật sub Tây Ban Nha sang Việt, chèn phụ đề tiếng Tây Ban Nha, chèn vietsub tiếng Tây Ban Nha
  • làm phụ đề Tây Ban Nha Việt, chèn sub Tây Ban Nha Việt, dịch vụ lồng phụ đề cho phim tự giới thiệu tiếng Tây Ban Nha
  • dich vu lam phu de video tieng Tay Ban Nha


  Ghé thăm trang web của Công ty Dịch Thuật SMS để xem các lĩnh vực chuyên ngành khác mà đội ngũ dịch thuật của chúng tôi có thể giúp bạn và để có được một báo giá chi tiết miễn phí.

  SMS Translation

  Đ/c: Số 262 đường Nguyễn Văn Công phường 3 Gò Vấp TP. Hồ Chí Minh

  Website: http://www.dichthuatsms.com/

  Điện thoại: +84 8 66 813 107 – Hovideo clipine 0934436040
   

Chia sẻ trang này