Tuyển dụng anh tài công việc bán hàng nhà đất thổ cư Hà Nội.

Thảo luận trong 'Quảng cáo website' bắt đầu bởi thanhngan3388, 14/2/18.

 1. thanhngan3388

  thanhngan3388 New Member

  Tham gia ngày:
  27/1/18
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Tuyển dụng tài năng việc làm bán hàng Bất động sản Hà Nội.

  Tôi tên Kiến An, số đt 0868.825.189. 38 tuổi,đang ở tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

  Hiện tại tôi đang làm Trưởng phòng nhân sự công việc kinh doanh dịch vụ Bất động sản Hà Nội và muốn tuyển dụng nhân kiệt công việc kinh doanh Bất động sản Hà Nội.

  Việc làm này phù hợp với những bạn sinh viên mới ra trường, những ai đang rảnh thời gian muốn làm thêm và những ai đam mê kinh doanh máu kiếm tiền, làm giàu.

  Vị trí bán hàng nhà đất thổ cư Hà Nội. Việc làm là nhận điện thoại của khách hàng, gặp khách hàng tư vấn về những Bất động sản của Công ty. Vị trí này là Công việc đi lại và giao tiếp nói chuyện với người mua rất nhiều nên bạn sẽ được đào tạo về kỹ năng giao tiếp, kỹ năng bán hàng, kỹ năng đàm phán, kỹ năng thuyết phục từ đầu tại Công ty đến khi thông thạo. Công ty không thu bất cứ 1 khoản phí nào của bạn.

  Các bạn sẽ phải chinh phục các vòng tuyển nhân sự và hoàn thành những thách thức ban đầu. Những việc này sẽ giúp các bạn có thêm nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất động sản và văn hóa của Công ty.

  + Môi trường tốt giúp phát triển bản thân toàn diện, được đào tạo bài bản từ cơ bản đến nâng cao, được cầm tay chỉ việc đến khi vững nghề.
  Các bạn có nhu cầu ứng tuyển inbox hoặc gọi tôi nhé 0868.825.189.

  Chúc các bạn sức khỏe và thành công!
   

Chia sẻ trang này